ḄNH Đ̣U MÙA KHỈ ĐANG LÀ ṂT DỊCH ḄNH NGUY ĆP CHO SỨC KHOẺ CNG C̣NG - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Tr Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nng > Breaking News | Tin Sốt


Số bi trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đ xem (Viewers) : 670
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default ḄNH Đ̣U MÙA KHỈ ĐANG LÀ ṂT DỊCH ḄNH NGUY ĆP CHO SỨC KHOẺ CNG C̣NG
Click image for larger version

Name:	benh-dau-mua-2.jpg
Views:	0
Size:	43.2 KB
ID:	2093729  
8/6
HỊN NAY ḄNH Đ̣U MÙA KHỈ ĐANG LÀ ṂT DỊCH ḄNH NGUY ĆP CHO SỨC KHOẺ CNG C̣NG TRN TOÀN TH́ GIỚI. CHÚNG TA NN XEM XÉT NHỮNG CÁCH ḄNH Đ̣U MÙA KHỈ LY LAN. ḄNH Đ̣U MÙA KHỈ CÓ TH̉ LY LAN TẠI PHÒNG ṬP TH̉ DỤC CNG C̣NG, PHÒNG THỬ QÙN ÁO MỚI; ĐÓ LÀ NHỮNG NƠI CNG C̣NG; ŃU NHỮNG NƠI NÀY CÓ

NHỮNG NGƯỜI ḄNH Đ̣U MÙA KHỈ XÚT HỊN. NƯỚC MỸ NÓI CHUNG VÀ RING THÀNH PH́ SAN FRANCISCO ĐÃ TUYN B́ TÌNH TRẠNG NGUY

ĆP CỦA ḄNH Đ̣U MÙA KHỈ @Dr.VictoriaBMH@SFO.08042022Hịn nay đa ś ca ḅnh Đ̣u Mùa Khỉ được phát hịn ở những người Nam Đ̀ng Tính Luýn Ái làm tình với nhau và ṃt trong những người đó đã bị ly nhĩm ḅnh trước đó.

Chúng ta khng nn ṿi vàng ḱt lụn ṃt cách kỳ thị giới tính LGBT rằng những người đ̀ng tính đã gy ra dịch ḅnh đ̀u mùa khỉ, vì trn thực t́ hoàn toàn khng phải như ṿy.

Siu Vi Đ̣u Mùa Khỉ Orthopoxvirus hay Monkeypox Virus gy ḅnh khng chừa người nào.

Vì còn có những trường hợp ḅnh là người nam và nữ khng đ̀ng tính luýn ái, người mang thai, và trẻ em cũng bị ly nhĩm ḅnh Đ̣u Mùa Khỉ. Ḅnh này đã và đang xảy ra ở khắp nơi trn th́ giới. Chúng ta nn xem xét những cách của Siu Vi Orthopoxvirus hay Monkeypox Virus đã làm ly lan ḅnh Đ̣u Mùa Khỉ cho quá nhìu người như th́ nào.

a) Típ xúc trực típ với những mụn, v̉y, nước dịch của
người đã bị ḅnh đ̣u mùa khỉ.

b) Sờ mó vào những đ̀ ṿt, hay qùn áo và ṿt dụng đã bị nhĩm khủn của người ḅnh.
c) Hít vào những giọt bắn nước bọt, nước mũi khi người ḅnh ho hay hắt hơi.
d) Siu Vi Orthopoxvirus hay Monkeypox Virus có th̉ làm ly nhĩm ḅnh qua tinh dịch của người nam, dịch trong m ḥ, nước tỉu, và ph̉n của người ḅnh.
e) Phụ nữ mang thai đã ḅnh có th̉ làm ly nhĩm siu vi ḅnh đ̣u mùa khỉ qua thai nhi trong bào thai.
f) Những ṿt dụng trong các phòng ṭp th̉ dục cng c̣ng được nhìu người dùng chung có th̉ làm ly nhĩm ḅnh đ̣u mùa khỉ, ńu có những người ḅnh đã dùng những ṿt dụng này.
Tóm lại có những sinh hoạt hàng ngày làm cho chúng ta có nguy cơ bị ly nhĩm Ḅnh Đ̣u Mùa Khỉ như vịc típ xúc g̀n gũi cọ sát da với da của người ḅnh như m ́p lúc làm tình, hai người sờ mó, xoa bóp, ve vút, hn hít, mút lưỡi với nhau. Những vịc làm này khín cho nước dịch, nước bọt có vi khủn truỳn từ người ḅnh sang người lành.

Hơn nữa, Bao Cao Su hay còn gọi là Áo Mưa chỉ có th̉ bảo ṿ được ṃt ph̀n nào trong m ḥ, ḥu mn và dương ṿt của hai người làm tình, nhưng ở quanh m ḥ, quanh ḥu mn, mng đít, bụng, mu, háng, đùi, và những ch̃ khác của người ḅnh có những mụn v̉y nước dịch có vi khủn Ḅnh Đ̣u Mùa Khỉ ly sang người lành.

Có ṃt đìu đáng chú ý đ̉ ngăn ngừa Ḅnh Đ̣u Mùa Khỉ ly lan ra nhìu người ở xung quanh là những Người Bạn Chung Phòng Roommates và những Người Cùng Ḥ Gia Đình Family Members ở chung nhà cũng có nguy cơ bị ly nhĩm ḅnh ŕt cao ńu ṃt trong những người ở chung đã ḅnh đ̣u mùa khỉ.

Ḅnh Đ̣u Mùa Khỉ ly lan ra nhìu người ở chung nhà qua vịc dùng chung ṿt dụng cá nhn như qùn áo, khăn, ly tách, chén dĩa, mũng đủa và ngủ chung giường với người ḅnh; chắc chắn người lành sẽ bị ly ḅnh.

Hịn nay Ḅnh Đ̣u Mùa Khỉ đang được báo đ̣ng trở thành ṃt Dịch Ḅnh Nguy Ćp Cho Sức Khoẻ Cng C̣ng Toàn C̀u. Cá nhn Vika BMH đã vài l̀n lưu ý cảnh báo các bạn và anh chị em v̀ Dịch Ḅnh Đ̣u Mùa Khỉ ; by giờ ṃt l̀n nữa Vika xin góp ý nói v̀ chi tít những cách ly nhĩm của ḅnh này, Vika mong rằng các bạn và anh chị em phải chú ý ngăn ngừa Ḅnh Đ̣u Mùa Khỉ cho chính mình và các con của mình./.

Bi cng thể loại :


 • florida80
  R11 Độc C Cầu Bại
  florida80's Avatar
  Release: 08-07-2022
  Reputation: 187824


  Profile:
  Join Date: Aug 2007
  Posts: 106,455
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	benh-dau-mua-2.jpg
Views:	0
Size:	43.2 KB
ID:	2093729  
  florida80_is_offline
  Thanks: 6,821
  Thanked 41,896 Times in 11,646 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 511 Post(s)
  Rep Power: 131 florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9
  florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9florida80 Reputation Uy Tn Level 9
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Si Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Si Nổi Nhất 3 Ngy Qua

  Tin Si Nổi Nhất 7 Ngy Qua

  Tin Si Nổi Nhất 14 Ngy Qua

  Tin Si Nổi Nhất 30 Ngy Qua
  Diễn Đn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngn luận, an ton v uy tn. V một tương lai tươi đẹp cho cc thế hệ Việt Nam hy gh thăm chng ti, hy tm sự với chng ti mỗi ngy, mỗi giờ v mỗi giy pht c thể. VietBF.Com Xin cm ơn cc bạn, chc tất cả cc bạn vui vẻ v gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 16:25.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2022
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2022 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.08589 seconds with 13 queries