ĐOÀN TỤ VỚI NGƯỜI THÂN ĐĂ KHUẤT BẰNG CÔNG NGHỆ AI - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  vnch ĐOÀN TỤ VỚI NGƯỜI THÂN ĐĂ KHUẤT BẰNG CÔNG NGHỆ AI
Click image for larger version

Name:	2023-09-18_15-31-25.jpg
Views:	0
Size:	189.4 KB
ID:	2272723  
DeepBrain AI , một công ty chuyên về trí tuệ nhân tạo (AI) và hồi sinh cha mẹ đă chết dưới dạng h́nh đại diện AI, đặt mục tiêu trở thành kỳ lân AI khi mở rộng sang thị trường Mỹ và Trung Quốc sau khi gây quỹ vào tháng 8.

“Về lâu dài, tôi nghĩ DeepBrain AI hoàn toàn có khả năng trở thành kỳ lân, được công nhận là kỳ lân công nghệ AI trên thế giới trong số các công ty khởi nghiệp Hàn Quốc,” Giám đốc điều hành DeepBrain AI, Eric Jang nói với TechNode Global . “Chúng tôi có lăi và doanh thu năm nay dự kiến ​​đạt khoảng 7 triệu USD.”

Theo ông, công ty đă chuyển trụ sở chính sang Mỹ và đạt doanh thu 2,5 triệu USD vào năm ngoái.

Để tăng doanh thu bên ngoài Hàn Quốc, Deepbrain AI đă thành lập một tập đoàn nhắm vào thị trường Mỹ và Trung Quốc.

Vào tháng 1, họ đă thành lập một tập đoàn của Mỹ và có được nhiều đối tác để phát triển con người AI trên khắp đất nước và đang tiến hành thương mại hóa toàn cầu.

DeepBrain AI đă huy động được 44 triệu USD trong ṿng tài trợ Series B, do Ngân hàng Phát triển Hàn Quốc và công ty VC IMM dẫn đầu vào tháng 8, với mức định giá sau gọi vốn là 180 triệu USD . Theo Jang, các nhà đầu tư loạt B tham gia cùng các nhà đầu tư hiện tại bao gồm IDG Capital China, công ty đầu tư mạo hiểm lớn nhất Trung Quốc CH & Partners, Donghun Investment II, L&S Venture Capital và Posco Tech Investment, nâng tổng số vốn tài trợ của Deepbrain AI lên khoảng 52 triệu USD.

Được thành lập vào năm 2016 tại Seoul, Hàn Quốc nhưng đă chuyển trụ sở chính sang Mỹ trong năm nay, Deepbrain AI cung cấp một loạt sản phẩm dịch vụ khách hàng được hỗ trợ bởi AI. Các giải pháp nổi bật của nó là AI STUDIOS, AI HUMAN, AI KIOSK.

Xem link


https://www.youtube.com/watch?v=pZeXjCUs1ak

AI STUDIOS là công cụ sản xuất kịch bản thành video mang tính cách mạng, AI HUMAN là nhân viên ảo tương tác với quá tŕnh xử lư ngôn ngữ tự nhiên. Đại sứ thương hiệu, Nhân viên ngân hàng, Trợ lư bán lẻ, Gia sư, Người đưa tin, v.v. Mặt khác, AI KIOSK là gói phần cứng và phần mềm hoàn chỉnh dành cho nhân viên ảo ở biên hoặc trên đám mây. Cũng có sẵn dưới dạng bản nâng cấp cho các ki-ốt hoặc chatbot hiện có.

Một trong những sản phẩm của nó, Re;memory , là một dịch vụ con người ảo dựa trên công nghệ AI nhằm tái tạo những thành viên quá cố trong gia đ́nh của khách hàng bằng cách tái tạo tính cách của họ – từ vóc dáng đến giọng nói của họ. Dịch vụ này dành cho những người mong muốn lưu giữ câu chuyện cuộc đời của người thân yêu của ḿnh thông qua con người ảo.

Dịch vụ này không chỉ có ở Hàn Quốc mà c̣n có mặt trên toàn thế giới. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đến Hàn Quốc để tạo h́nh đại diện AI.

“Để tạo ra một bản song sinh kỹ thuật số (avatar), chúng tôi phải quay phim anh ấy đọc khoảng 300 câu. V́ vậy, khách hàng nên đến Hàn Quốc. Sau khi AI xem qua các video có dữ liệu, bản song sinh kỹ thuật số sẽ hoàn tất. Chi phí sản xuất một cặp song sinh kỹ thuật số đă giảm đáng kể. Trước đây, nó đủ đắt để chỉ các công ty sử dụng, nhưng bây giờ nó rẻ hơn”, ông Jang nói.

Theo ông, DeepBrain AI gọi tṛ giải trí tổng hợp này là Tưởng nhớ và đưa ra khái niệm này như một cách để những người thân yêu của người đă khuất có được cuộc đoàn tụ cuối cùng.

Rememory sử dụng các công nghệ như tổng hợp giọng nói và video, xử lư ngôn ngữ tự nhiên và nhận dạng giọng nói để tạo ra con người ảo có khuôn mặt, giọng nói và biểu cảm của cha mẹ người dùng đă đăng kư dịch vụ này. Đó không chỉ là vẻ ngoài giống nhau. Trang web của nó cho thấy v́ họ đă phỏng vấn cha mẹ ḿnh trước khi c̣n sống, soạn kịch bản với nhiều t́nh tiết khác nhau và dạy họ về AI, nên họ có thể nói chuyện với Human AI về những kư ức trong quá khứ ngay cả sau khi cha mẹ họ đă qua đời.Nhờ sự phát triển nhanh chóng của công nghệ chuyển văn bản thành giọng nói (TTS) và deepfake thông qua AI deep learning. AI phân tích mẫu giọng nói của người quá cố khi ông vẫn c̣n sống để hiểu các âm cao và thấp cũng như thói quen phát âm độc đáo của người quá cố.

Dựa vào đó, nó tạo ra âm thanh giống với người thật. Cách đây vài năm, để tái tạo giọng nói như thế này, hàng trăm câu nói mỗi câu phải được ghi âm từ 3 đến 4 giờ, nhưng gần đây, với sự phát triển của AI, người ta có thể ghi âm giọng nói trong ṿng chưa đầy một phút.

Jang cho biết các phản ứng trước sự ra đời của công nghệ AI nhằm đoàn tụ với một thành viên trong gia đ́nh hoặc người thân đă khuất là trái chiều. Những người ủng hộ sự tích cực cho rằng nó có tác dụng an ủi và chữa lành những người đang đau khổ v́ mất người thân.

Ngoài ra c̣n có khả năng 'chân dung kỹ thuật số của người đă khuất', tái tạo giọng nói và h́nh ảnh của người đă khuất, sẽ lan rộng trong tương lai. Điều đó có nghĩa là việc để lại dữ liệu giọng nói và h́nh ảnh để AI tổng hợp sẽ trở nên phổ biến giống như việc chụp trước một bức chân dung.

Mặt khác, vẫn có người cảm thấy tâm lư khó chịu khi phải tái tạo giọng nói, ngoại h́nh của người đă khuất.

Câu hỏi đặt ra là liệu việc tự do sao chép giọng nói, h́nh ảnh cơ thể của người đă khuất mà không được phép của người quá cố có hợp lư hay không nếu gia đ́nh mong muốn.

Jang cho rằng dịch vụ Rememory là một công nghệ ấm áp được phát triển với mục đích mang lại sự an ủi cho những gia đ́nh đang nhớ người đă khuất bằng cách sử dụng công nghệ con người AI được quốc tế công nhận. Ông nói: “Chúng tôi sẽ tạo ra một nền văn hóa tang lễ mới.

Một dịch vụ tương tự được cung cấp bởi Amazon. Amazon gần đây đă giới thiệu một tính năng mới giúp làm sống lại giọng nói của các thành viên trong gia đ́nh đă qua đời thông qua dịch vụ trợ lư giọng nói 'Alexa'.

Jang cho biết DeepBrain AI đang tiến hành kinh doanh để tạo và bán lợi nhuận của AI Human thành các sản phẩm điêu khắc bằng token không thể thay thế (NFT), khi được hỏi về kế hoạch của họ trong thời gian c̣n lại của năm 2022 và 2023.

Vào năm 2023, với mục tiêu tạo ra doanh thu 2 triệu USD tại Mỹ, công ty cũng có kế hoạch tập trung phát triển con người AI (avatar) cho những người nổi tiếng ở Mỹ.


ST

qqquaker
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
qqquaker's Avatar
Release: 1 Week Ago
Reputation: 2916


Profile:
Join Date: Jul 2011
Location: London
Posts: 744
Last Update: 1 Week Ago : 19:47 Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	2023-09-18_15-31-25.jpg
Views:	0
Size:	189.4 KB
ID:	2272723  
qqquaker_is_offline
Thanks: 1,453
Thanked 973 Times in 527 Posts
Mentioned: 7 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 265 Post(s)
Rep Power: 13 qqquaker Reputation Uy Tín Level 4qqquaker Reputation Uy Tín Level 4qqquaker Reputation Uy Tín Level 4qqquaker Reputation Uy Tín Level 4qqquaker Reputation Uy Tín Level 4qqquaker Reputation Uy Tín Level 4qqquaker Reputation Uy Tín Level 4qqquaker Reputation Uy Tín Level 4qqquaker Reputation Uy Tín Level 4qqquaker Reputation Uy Tín Level 4qqquaker Reputation Uy Tín Level 4qqquaker Reputation Uy Tín Level 4qqquaker Reputation Uy Tín Level 4qqquaker Reputation Uy Tín Level 4
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 13:26.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.03603 seconds with 12 queries