HOME-Au
HOME-Au
24h
24h
USA
USA
GOP
GOP
Phim Bộ
Phim Bộ
Videoauto
VIDEO-Au
Home Classic
Home Classic
Donation
Donation
News Book
News Book
News 50
News 50
worldautoscroll
WORLD-Au
Breaking
Breaking
 

Go Back   VietBF > Others (Closed Forums) > Archive - Old News 2013 (closed)

 
 
Thread Tools
Default Gây tai nạn rồi bỏ chạy là hành động vô lương tâm
Old 01-02-2013   #1
jojolotus
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
jojolotus's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 41,760
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 59
jojolotus Reputation Uy Tín Level 1jojolotus Reputation Uy Tín Level 1
- Liên tiếp các vụ lái xe gây tai nạn giao thông chết người rồi bỏ trốn, đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về đạo đức người lái xe.

Đi xe Lexus gây tai nạn vẫn vô cảm bỏ đi

Tối 25/12, chiếc xe Lexus BKS 56P-7558 chạy đến giao lộ Phạm Huy Thông - Lê Đức Thọ, phường 6, Q.Gò Vấp, TP.HCM thì tông vào xe máy do anh Đào Ngọc Quảng (45 tuổi, ngụ quận 7, TP.HCM) cầm lái, chở theo con ruột là cháu Đào Hồng Ngọc (7 tuổi), rồi cuốn cả hai người này và cả xe vào gầm.

Chiếc ôtô tiếp tục kéo lê cả xe máy lẫn hai nạn nhân leo lên vỉa hè và chỉ dừng lại khi tông vào một số bàn ghế trong quán Ốc Sài Gòn nằm ngay ngã ba khiến nhiều thực khách chạy tán loạn.



“Hung thần” Đặng Hữu Anh Tuấn tỏ ra ân hận trước tội ác của mình. Ảnh: DT

Báo Tuổi trẻ cho biết, những người ngồi bên trong xe ôtô đã rời khỏi hiện trường ngay sau đó.

Trong khi đó, báo Người lao động dẫn lời kể của nhiều người dân tại hiện trường vụ tai nạn thương tâm cho biết, sau khi gây tai nạn, trong lúc người dân lo giải cứu hai nạn nhân đang mắc kẹt dưới gầm xe thì tài xế ô tô ngồi đợi trong quán ốc cho đến khi có một phụ nữ đến, sau đó cả hai đón taxi đi mất.

Theo nhiều người dân chứng kiến, hai nạn nhân bị mắc kẹt vào ôtô, nhiều người phải cố gắng lắm mới kéo ra được để đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên cha con anh Quảng đã tử vong sau đó vài giờ.

Lái xe cán 3 lần lên người thiếu nữ

Vụ việc trên đã làm dày thêm danh sách những tai nạn thương tâm mà trong đó tài xế vô cảm bỏ mặc nạn nhân đang đau đớn dưới gầm xe. Chỉ tính riêng trong tháng 12 đến thời điểm này đã có 3 vụ tai nạn xảy ra mà tài xế đã bỏ chạy sau khi gây tai nạn.

Còn nhớ, vụ việc tương tự diễn ra vào tháng 3/2010, nhưng dã man hơn khi biết dưới gầm xe mình có một người bị nạn và cả tiếng kêu cứu thất thanh, nhưng tài xế vẫn lạnh lùng cán qua cán lại 3 lần làm chết thảm một cô gái trẻ rồi bỏ chạy.

Tài xế vô lương tâm đó chính là Đặng Hữu Anh Tuấn (25 tuổi, ngụ Bình Thuận) đã điều khiển xe container va quẹt làm cho em Nguyễn Thị Hội (17 tuổi, ngụ Q.Tân Phú) ngã vào trục bánh sau xe container. Lúc đó, Hội còn tỉnh táo để kêu cứu.

Thấy Hội gọi: “Chú ơi, cứu con với!”, anh Lê Phước Tươi là người đi đường đã yêu cầu tài xế dừng xe lại. Do phần đùi em Hội bị bánh xe đè lên nên không kéo cô gái ra được, anh Tươi chạy lên phía trước, dùng xe máy của mình chặn đầu xe container và yêu cầu Tuấn lùi lại để cứu nạn nhân.

Thế nhưng, Tuấn và phụ xe chẳng những không chịu lùi hay xuống xem tình hình mà còn chạy thêm 2m về phía trước. Khi xe container đâm ngã xe máy của anh Tươi, Tuấn mới chịu dừng lại.

Lúc này, nhìn gương chiếu hậu, Tuấn lùi xe container 3m và cán lên người em Hội lần 2. Nhiều người đi đường kêu la, Tuấn thản nhiên đạp số, đánh tay lái sang trái lách chiếc xe máy anh Tươi rồi chạy về phía trước. Bánh xe container cán lên người em Hội lần thứ 3.

Mặc dù bị người đi đường rượt đuổi, Tuấn vẫn ngoan cố phóng nhanh khỏi hiện trường. Anh Tươi đuổi theo khoảng 400m thì đẩy xe máy của mình vào ngáng đường chiếc xe container “điên”. Sau khi kéo lê chiếc xe máy cả đoạn đường dài thì xe container này mới chịu dừng lại. Công an phường Phú Thạnh có mặt lập biên bản và bắt giữ Tuấn.

Về phần Nguyễn Thị Hội, dù được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên em đã tử vong tại bệnh viện.

HĐXX sau đó đã tuyên phạt Đặng Hữu Anh Tuấn mức án 8 năm tù về tội “Giết người”, đồng thời buộc bị cáo Tuấn bồi thường cho gia đình bị hại 75 triệu tiền tổn thất tinh thần và chi phí ma chay.

Gây tai nạn rồi bỏ chạy là hành động vô lương tâm!



Ông Nguyễn Đình Quyền, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của QH

Trao đổi với Phunutoday, Ông Nguyễn Đình Quyền - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp của Quốc hội cho rằng việc tài xế gây tai nạn rồi bỏ mặc nạn nhân để thoát thân không những vi phạm pháp luật mà đó còn là hành vi vô lương tâm, đáng lên án.

Ông Quyền cho biết, trong bộ luật hình sự có quy định gây tai nạn rồi bỏ chạy để trốn tránh trách nhiệm hoặc cố ý không cứu giúp người bị nạn và có điều kiện có thể giúp là vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

"Trong trường hợp người gây ra tai nạn mà bị người nhà nạn nhân uy hiếp, luật cho phép tài xế vẫn có thể chạy được và trong vòng 24 tiếng phải trình báo cơ quan chức năng. Nhưng lại không có ai uy hiếp cả mà bỏ mặc nạn nhân không cấp cứu thì đó không phải là vô cảm nữa mà là vô lương tâm.

Những trường hợp này cần phải truy tố 2 tội. Riêng tội về trật tự an toàn giao thông còn liên quan đến chứng cứ, nhưng tội anh đâm vào người ta giữa đồng không mông quạnh, hoặc không có ai bị uy hiếp gì đó mà anh không cứu giúp, không trở nạn nhân đi cấp cứu thì anh đã vi phạm và phải truy tố tội đó”. Ông nói.

Nhận định về trường hợp gây tai nạn và cố tình cán đi cán lại nạn nhân nhiều lần cho đến chết để chỉ phải bị truy cứu trách nhiệm hình sự với 1 tội, ông Nguyễn Đình Quyền cho rằng: “Tôi nghĩ rất ít người nghĩ như vậy. Kể cả những người vô lương tâm nhất người ta cũng không nghĩ đến như vậy. Trừ trường hợp người ta thù hằn nhau.

Còn đã là con người những chuyện như vậy ít khi xảy ra. Dù sao tính người vẫn trội hơn tính khác. Tôi nghĩ, chủ yếu là người ta sợ trách nhiệm và người ta bỏ chạy. Và những việc như vậy rất vô lương tâm.

Kể cả đúng, kể cả sai, kể cả người bị nạn sai đi chăng nữa thì về mặt con người mà anh có điều kiện cứu giúp nhưng anh không cứu giúp là trái với quy định của luật hình sự.

Nhiều khi sự cứu giúp đó rất quan trọng, chỉ khoảng 5 – 10 phút anh cứu giúp là người ta sẽ chết. Còn chỉ cần khoảng 5 – 10 là người ta sống.

Tuy nhiên, trong trường hợp nào đó cũng có thể là khi xảy ra tai nạn giao thông người lái xe quá sợ, quá hoảng loạn hoặc không làm chủ được bản thân, người ta chạy trốn đến nỗi cũng không thể lái xe được nữa thì lúc đó pháp luật phải miễn trách nhiệm cho họ. Vì lúc đó thần kinh người ta quá sợ.

Điều này pháp luật cũng quy định rồi. Bản thân người ta còn không thể lên xe để đi tiếp được nữa thì người ta làm sao cứu chữa được".

Theo luật sư Trần Đình Triển, Trưởng văn phòng Luật sư Vì dân, Đoàn Luật sư Hà Nội, trong các trường hợp lái xe gây tai nạn rồi bỏ chạy, cần xem lại lỗi thuộc về bị hại, người điều khiển phương tiện hay là lỗi của người gây ra tai nạn.

Nếu trước khi gây tai nạn, lái xe đã tuân thủ theo đúng luật giao thông và chỉ di chuyển khi được phép, vụ tai nạn xảy ra là do người đối diện phóng quá nhanh, đi ẩu... Như vậy trong trường hợp này người điều khiển ô tô đã gây tai nạn khi không có chủ ý. Và có thể miễn truy cứu trách nhiệm hình sự vì không có tội.

Luật sư Triển cũng cho biết, về việc người lái xe bỏ trốn không ở lại hiện trường để cấp cứu nạn nhân, đúng là theo quy định của Luật Giao thông khi gây ra tai nạn các bên phải giữ nguyên hiện trường và phải có trách nhiệm đưa người bị nạn đi cấp cứu.

Nhưng, Luật Giao thông đường bộ cũng quy định, trong trường hợp gây tai nạn dẫn đến chết người, luật cho phép trong vòng 24 tiếng đồng hồ sau khi gây tai nạn lái xe được phép bỏ trốn để giữ tính mạng trong trường hợp người nhà hay thân nhân của người bị tai nạn có phản ứng quá kích.

"Việc không đưa người bị tai nạn đi cấp cứu chỉ là một hành vi vi phạm hành chính và cần bị xử phạt về hành chính chứ truy cứu trách nhiệm hình sự thì không có căn cứ. Việc lái xe không để lại phương tiện tại hiện trường, bỏ trốn chỉ là một tình tiết tăng nặng và giảm nhẹ trong cấu thành tội vi phạm luật giao thông đường bộ chứ không phải là tình tiết để định khung", luật sư Triển nhấn mạnh.

Gây tai nạn sao không bỏ chạy?

Vào sau khuya, rạng ngày 22/4/2012, ông Lang Nguyễn, 62 tuổi, đã bị xe đụng chết, khi ông băng qua đường ở ngã tư Brookhurst Street và Hazard Avenue, tại thành phố Westminster.

Cảnh sát được gọi tới giao lộ xảy ra tai nạn, và tìm thấy ông Lang đã nằm im bất động, không tỏ phản ứng gì nữa, với những vết thương rất nặng. Sở Cứu Hỏa Orange County cũng đã đáp ứng tin báo, và cố gắng cứu chữa nạn nhân, nhưng ông đã thiệt mạng vì bị thương quá nặng.

Người lái chiếc xe hơi tông vào ông vẫn ở tại nơi xảy ra vụ đụng xe, và hợp tác với các nhà điều tra. Cảnh sát vẫn đang cố gắng xác định xem có phải ông Lang đi trên lối dành cho người đi bộ băng qua đường hay không.

Dường như rượu không phải là một yếu tố trong tai nạn chết người này. Quí vị nào có tin tức liên quan, xin gọi điện thoại cho Phòng Giao Thông của Sở Cảnh Sát Westminster, qua số 714-898-3315.


Lê Nguyên
theo PNTD
jojolotus_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	images1169792_tai_xe_dam_xe_roi_bo_chay_phunutoday.vn.jpg
Views:	11
Size:	26.0 KB
ID:	434787  
Old 01-02-2013   #2
darkray
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
 
darkray's Avatar
 
Join Date: Nov 2009
Posts: 1,271
Thanks: 86
Thanked 147 Times in 111 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2 Post(s)
Rep Power: 18
darkray Reputation Uy Tín Level 1darkray Reputation Uy Tín Level 1darkray Reputation Uy Tín Level 1darkray Reputation Uy Tín Level 1
Default

Chuyện nhỏ như con thỏ ở thiên đường cộng sản.

Do học hỏi tính cách dã man và côn đồ của cộng sản nên người dân sẵn sàng gây tội ác để phát huy truyền thống gan dạ và can đảm mà đảng cộng sản đã gieo rắc và nhồi nhét vào đầu những kẻ ngây ngô ngốc nghếch nghe theo những gì cộng sản nói, thực hành những gì cộng sản tuyên truyền.

Vì vậy những kẻ máu lạnh nhan nhản khắp nơi là chuyện thường tình. Ngoài ra từ ngày cộng sản làm mưa làm gió ở VN thì dân VN có thói quen là sẵn sàng bỏ mặc thiên hạ sống chết ra sao, miễn là mình bình yên vô sự. Ngoài ra kiểu đánh hội đồng cho đã tức gây chết người là trò thường thấy sau những vụ tai nạn giao thông. Đây cũng là "thành tựu cao cả" mà cộng sản đạt được vì sau bao năm cầm quyền người dân không còn tin tưởng vào cái gọi là luật rừng của cộng sản. Không một vụ án nào mà không có ít nhiều bất công sai trái, cho nên người dân sợ rằng bọn cầm quyền sẽ không công minh chính trực nên họ tự ý hành xử và tình trạng đau lòng là người gây tai nạn phải nhanh chóng bỏ trốn để bảo toàn tính mạng hoặc cố tình cán chết nếu thấy nạn nhân chưa chết hẳn để khỏi mang gánh nặng nuôi nấng đền bù cả đời.

Giờ thì còn lên án cái con mẹ gì nữa, đó cũng là mong muốn của bầy cộng sản mà. Chính chúng nó đã làm băng hoại đạo đức con người và chính sách vở nặc mùi chém giết của chúng nó trong trường học đã tạo nên những kẻ sát nhân không chút cựa quậy lương tâm.
darkray_is_offline  
Old 01-03-2013   #3
quakho
Banned
 
Join Date: Jan 2013
Posts: 55
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 0
quakho Reputation Uy Tín Level 1
Default

thanks you share
quakho_is_offline  
 
User Tag List


Hậu Trump 2.0: chưa bắt đầu mà đã nóng, Dân Chủ trước ngã rẽ 2028: Newsom, Harris, AOC… ai sẽ cầm lái? Old Trafford lại thay thuyền trưởng: MU sa thải Ruben Amorim sau 14 tháng giông bão “200 người Mỹ giữa downtown Caracas”: Hegseth hé lộ quy mô chiến dịch bắt Maduro, Cuba chịu tổn thất nặng
Phiên tòa đầu tiên của Maduro: lớn tiếng, ghi chép liên tục, nói “bị bắt cóc” – vợ bị thương, xin gặp lãnh sự Từ Caracas tới phòng xử Manhattan: Maduro nói nhiều hơn câu hỏi, thẩm phán cảnh báo “đến lúc sẽ nói” Từ phòng xử New York tới Hội đồng Bảo an: Mỹ – Nga đấu khẩu, Maduro ra tòa bằng phiên dịch
“Cần Greenland” sau cú đánh Venezuela: Trump mở thêm mặt trận, châu Âu phản pháo Caracas nín thở: Delcy Rodríguez thay Maduro điều hành, Mỹ đẩy nhanh “chính phủ tạm” và bài toán dầu mỏ Sau Caracas, sóng gió lan khắp châu Mỹ: Trung Quốc đòi thả Maduro, Trump “nhắm” Colombia
“Khui lại” bô xít – đất hiếm sau Trung ương 15: chống sai phạm hay tái vẽ bản đồ quyền lực? 25 phong bì trong phòng làm việc: cú sốc “tiền mặt” và câu hỏi về chống tham nhũng kiểu gì? Khi đồng rial rơi tự do và dân bắt đầu “không sợ”: Iran bước vào chương bất ổn mới
Bị cáo vụ bom ống trước ngày 6/1 khai: “ai đó phải lên tiếng” vì tin bầu cử 2020 bị đánh cắp “Avatar: Fire and Ash” bùng nổ cuối năm: 760 triệu USD toàn cầu, kéo rạp chiếu sống lại mùa Giáng sinh Starbucks rút khỏi “cuộc chiến phủ kín thành phố”: đóng hàng trăm điểm ở New York, LA, Chicago
2025: Năm “phá sản hàng loạt” của bán lẻ Mỹ – Forever 21, Party City, Rite Aid lần lượt gãy gánh Cú đột nhập “đêm Giáng sinh” ở Đức: 3.200 tủ khóa bị phá, ước tính 30 triệu euro bốc hơi Vòng quay ngoại giao 2026: Kyiv bị thúc “chốt kèo” khi đạn vẫn bay
Đi Tesla “chôm” bưu kiện ở Irvine Kinh tế Nga gió ngược nhưng Putin chưa xuống thang California trước nguy cơ khát xăng
Ông Trump lạc đề Trước Trung ương 15 và Đại hội XIV Bóng đá lên hương, bụng dân vẫn lép
Người hùng trong vụ xả súng khủng bố ở Úc Biển Charlie Kirk Way dưới All American Way CPI rớt mạnh xuống 2,7%
Thời mafia lộng hành: Donald Trump và Vladimir Putin biến nền ngoại giao cổ điển trở thành chuyện làm ăn Sáu câu hỏi của thế hệ sau chiến tranh: Giải phóng ai, giải phóng khỏi điều gì? Báo động ngành nails: 5 người bị bắt, 2 tiệm niêm phong, chủ đối mặt án tù vì thuê người không giấy tờ
VinFast ở North Carolina đứng trước nguy cơ bị “thu hồi đất vàng”, Vingroup quay xe sang Ấn Độ với canh bạc 3 tỷ USD Bệnh khoe của và cơn nghiện “chứng tỏ mình” của người Việt thời mạng xã hội Khi Nhật Bản đứng trước cám dỗ hạt nhân: Bao lâu nữa Tokyo phải tự võ trang?
Sài Gòn “chập mạch” dễ thương: thành phố không thiếu tiền, chỉ dư tình người Zelensky tuyên bố sẵn sàng bầu cử giữa làn đạn, bác cáo buộc “trốn phiếu” của Trump Lời hứa muộn màng của người lính cũ
Khi doanh nghiệp Mỹ nổi loạn vì thuế quan Trump muốn học mô hình hưu trí “super” của Úc: Bắt buộc tiết kiệm cho tuổi già Từ cô thợ nails tị nạn đến chủ nhân căn nhà đắt nhất Atlanta
Thuế mới, phố vắng, chợ buồn: Nếu tiểu thương gục ngã, ai bán hàng cho 100 triệu dân? K+ khép lại sau 16 năm: Đế chế bóng đá trả tiền tàn cuộc chơi Người Vợ Lực Lượng Đặc Biệt – Hồi ức về Thiếu Tá Hồ Đăng Nhựt trong mùa Quốc Nạn
Viên tướng nhỏ thó gánh oan khiên Mậu Thân John Riordan – người Mỹ quay lại Sài Gòn để cứu 105 người Việt Evergrande: Từ đế chế số 1 đến quả bom nợ – Bài học nào cho Việt Nam?
Campuchia: Từ Thiên Đường Angkor Đến “Công Xưởng Tội Phạm” Của Mafia Trung Quốc Cuộc Xâm Lược Cuối Cùng Của Trung Quốc Và Trang Sử Bị Xóa Khỏi Ký Ức Việt Nam Vì Sao Số Nhà Ở Mỹ “Nhảy Cóc”? Giải Mã Từ House Number Đến ZIP Code
David Thái, Highlands Coffee Và Những Hành Trình “Đi Rồi Trở Về” Của Thuyền Nhân Việt Vì Sao Quân Đội Trung Quốc Không Đảo Chính? “Đảng Chỉ Huy Quân Đội” Và Nỗi Sợ Được Thể Chế Hóa Tâm Lý Vọng Ngoại Và Căn Bệnh “Bụt Nhà Không Thiêng”
Từ Giọt Nước Mắt Của Mẹ Đến Đế Chế Zara: Hành Trình Của Amancio Ortega “Tâm Hồn Nga” Và Cơn Say Đế Quốc: Từ Crimea Đến Putin “Bên kia vĩ tuyến” và lời tự thú của một Bắc Kỳ 1985
Hiệu ứng Elon Musk: Khi một CEO “tham chính” làm Tesla mất hơn một triệu chiếc xe Điện thoại – phát minh bắt đầu từ một lời gọi yêu thương Thứ trưởng Cao Hùng và nỗi buồn hòa hợp dân tộc: Không thể không nói
Mười phát minh vĩ đại của người Hồi giáo đã âm thầm làm nên thế giới hiện đại Bẻ gãy “chiến dịch” báng bổ tiền nhân: Lịch sử Việt Nam giữa hai cách kể Từ “janitor da đen” đến người cứu sống vạn “em bé xanh”
Cơn mê “phục sinh Liên Xô”: Hoang tưởng đế quốc trong kỷ nguyên mạng xã hội Trung Quốc có còn xã hội chủ nghĩa không – hay chỉ là tư bản thân hữu khoác áo đỏ? Kỷ nguyên Tô Lâm: Thiên tai, tham nhũng và những vết nứt dẫn tới sụp đổ
Đụng ICE ngoài đường: Vì sao những vụ “xe tông xe” đang thành kịch bản đáng sợ ở Mỹ? Mỹ “khóa cửa” drone Trung Quốc: Thế hệ DJI mới chính thức hết đường vào! Mỹ phá cơ sở mại dâm của Trung Cộng đội lốt dưới vỏ kinh doanh massage
Chuyện cười ra nước mắt, dân Hàn Quốc đòi hạ cờ Việt Cộng! vì nhầm là “hàng Tàu” +video Đêm Noel đổi đời: Powerball nổ $1,817 tỷ ở Arkansas, cả nước “rụng tim” theo dõi Đập kính giữa Bolsa: Một buổi chiều mưa, một chiếc xe đen và chiếc “thẻ xanh” bốc hơi
Tranh chấp tiền làm móng ở Georgia: nữ nhân viên bị cáo buộc “giữ” bé trai 8 tuổi để đòi tiền Ngọc Quyên đóng cửa công ty ở Mỹ sau 11 năm: “Đây không phải thất bại” Ông Minh Chính bơ phờ vật vã vì mất chức thủ tướng, thế lực Hưng Yên tước hết toàn bộ quyền lực
Rò Rỉ Nhân Sự Đại Hội 14: Cuộc Mặc Cả Quyền Lực Giữa Công An – Quân Đội? Yamaguchi-gumi Rầm Rộ Họp Cuối Năm: Xã Hội Đen Lớn Nhật Nhật Bản Vẫn Sống Khỏe Giữa Thời “Văn Minh” Công nghiệp đẻ thuê cho tài phiệt Trung Quốc: Khi hộ chiếu Mỹ bị biến thành món hàng
Mẹ Cường "đô la" nguy cơ lại bị bắt Từ hiện tượng "Trumpugee", làm như thế nào để đi ra khỏi nước Mỹ? Kinh tế Việt Cộng nát như tương, Khi Gánh Thuế Nặng Hơn Gánh Hàng: Tiểu Thương Vật Vã Giữa Chợ Vắng Và Dự Án Tỷ Đô
Nhiều "nhà giàu" đi BMW, Lexus, Mercedes bán rau ở Bolsa : Bãi Đậu Xe Hóa Chợ Đuôi Xe Trần Đồng Lan (Lana Condor) – Cô Bé Mồ Côi Cần Thơ Trở Thành Minh Tinh Hollywood Những chuyện hài hước nhất hôm nay
Tướng tình báo Venezuela tiết lộ mạng lưới ma túy – gián điệp cắm sâu vào nước Mỹ? 5 tiểu bang lạnh nhất nước Mỹ (trừ Alaska) – và những nơi mùa đông ‘dễ thở’ cho người Việt Đàm phán Miami: Trump sốt ruột tìm hòa bình, Putin ung dung chờ thắng chậm
Khi Trump tái khởi động ‘chiến tranh ma túy’: từ tàu ma túy bị bắn chìm đến nỗi mất ngủ ở Caracas Mỹ thời Trump: Trục xuất người Iran về ‘địa ngục’, rồi dùng drone Iran để đánh Iran Donald Trump và học thuyết mới: Mỹ không còn làm ‘cảnh sát toàn cầu’
GDP giảm 0,1% và những con người mất trắng 100% sau bão lũ Michael và Susan Dell donate 6,25 tỷ USD vào “Tài khoản Trump”: Kho báu cho trẻ em Mỹ hay chỉ là cú khuyến đẻ kể cho vui? Đường sắt cao tốc 61 tỷ USD và ‘doanh nhân xù nợ’ 30 triệu
Những chuyện hài hước nhất hôm nay Mailisa bất ngờ “đóng cửa” giữa bão điều tra: Đế chế làm đẹp nghìn tỷ khép lại MAGA Đen - MAGA Đỏ - Giấc mơ đế chế dữ liệu của Peter Thiel và giới trọc phú công nghệ
Ánh đèn hiên nhà trong đêm bão tuyết: câu chuyện Lễ Tạ Ơn kỳ diệu sau 41 năm Xả súng gần Nhà Trắng: Bi kịch Lễ Tạ Ơn và cuộc chơi chính trị của Trump với hồ sơ di dân Afghanistan Từ Frankenstein đến Game of Drones: Khi công nghệ biến chiến tranh thành cuộc hỗn loạn vĩnh viễn
Biển lửa Wang Fuk Court: 65 người chết, Hồng Kông choáng váng trước “thảm họa giàn giáo tre” Biển lửa Wang Fuk Court: Thảm họa người già Hồng Kông và cuộc điều tra “sự cứu thả chết người” Chết cháy hàng loạt tại Hồng Kông, các toà nhà biến thành địa ngục, hàng trăm người mất tích

 
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

iPad Videos Portal Autoscroll

VietBF Music Portal Autoscroll

iPad News Portal Autoscroll

VietBF Homepage Autoscroll

VietBF Video Autoscroll Portal

USA News Autoscroll Portall

VietBF WORLD Autoscroll Portal

Home Classic

Super Widescreen

iPad World Portal Autoscroll

iPad USA Portal Autoscroll

Phim Bộ Online

Tin nóng nhất 24h qua

Tin nóng nhất 3 ngày qua

Tin nóng nhất 7 ngày qua

Tin nóng nhất 30 ngày qua

Albums

Total Videos Online
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Tranh luận sôi nổi nhất 7 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 14 ngày qua

Tranh luận sôi nổi nhất 30 ngày qua

10.000 Tin mới nhất

Tin tức Hoa Kỳ

Tin tức Công nghệ
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

Super News

School Cooking Traveling Portal

Enter Portal

Series Shows and Movies Online

Home Classic Master Page

Donation Ủng hộ $3 cho VietBF
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. Vì một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hãy ghé thăm chúng tôi, hãy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.

Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px

All times are GMT. The time now is 07:25.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2026
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2026 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.13028 seconds with 15 queries