Thanh Thảo bức xúc khi bị đồng nghiệp bịa chuyện tố người khác giật chồng - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Music News|Tin Ca Nhạc


Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 492
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thanh Thảo bức xúc khi bị đồng nghiệp bịa chuyện tố người khác giật chồng
Click image for larger version

Name:	bc0b4837637a8a24d36b.jpg
Views:	0
Size:	79.9 KB
ID:	2147747  
Cách hành xử tinh tế, văn minh của Thanh Thảo nhận được nhiều lời khen từ công chúng.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Thảo bức xúc đăng tải bài viết dài về việc bỗng nhiên đón nhận một tin từ “trên trời rơi xuống” từ một đồng nghiệp bịa chuyện một cách trắng trợn. Người phụ nữ này cho rằng Thanh Thảo đang đồn cô ấy giật chồng của cô. Nữ ca sĩ bức xúc kể: “Hôm nay bà chị cho đọc tin nhắn của một ca sĩ nữ, tuổi đời lẫn tuổi nghề đều nhỏ hơn ḿnh mà dám nhắn tin cho nhiều người với nội dung: Con T.T mất *** nó đang đồn em giựt chồng nó, chị đừng tin nó và xin số điện thoại của chồng ḿnh để “méc”.


Đọc xong hết cả hồn v́ không nghĩ em nó mới học đến văn hóa lớp 3 như vậy. Bà chị th́ sợ ḿnh nổi trận lôi đ́nh, điện thoại cho em nó để chửi cho 1 trận. Nhưng ḿnh chỉ cười và trả lời rằng: Nếu là em của ngày xưa th́ không yên với em đâu nhưng em bây giờ khác rồi chị ơi! Mấy cái drama tự tạo ra này không lợi dụng được tên tuổi của em để “đu fame” đâu. Em rất tỉnh táo nên không bao giờ hạ thấp bản thân để đi căi tay đôi hay điện thoại chất vấn một ai đó không xứng tầm với ḿnh.


Một điều quan trọng hơn cả đối với ḿnh đó là sự tin tưởng, điều làm ḿnh hănh diện nhất về bạn đời hiện tại, đó không phải là sự thành đạt hay giàu có, mà là đạo đức và sự tử tế. Chả bao giờ ḿnh tin anh ấy làm điều ǵ sai với ḿnh, nếu có sai th́ là chính ḿnh, nhiều lần đỏng đảnh, gây gổ nhau là nghĩ ngay rằng “không có anh tôi cũng có người khác”. Rồi hối hận khi nhận ra rằng, chả có người khác nào yêu ḿnh hơn anh ấy và tốt hơn anh ấy nên ngày càng biết cách ǵn giữ gia đ́nh, không c̣n mâu thuẫn và tranh căi gay gắt, thay vào đó là hạnh phúc và vui vẻ với nhau như bây giờ. Nên chẳng có tí mảy may nào nghĩ đến chuyện ai đó đang “giật chồng” ḿnh cả.

Tiếng Việt “giật” là giành lấy, là sự chiếm đoạt để có trong tay, nên chả bao giờ hạ thấp người đàn ông của ḿnh bằng cách nghi ngờ ai đó có thể “giật” được cả. Người phụ nữ bản lĩnh, đó là phải biết bỏ ngoài tai những tin đồn thất thiệt đang t́m cách chia rẽ hạnh phúc của ḿnh. Hồi trẻ cũng nóng tính lắm, mấy cái vụ bịa đặt này nhất định phải làm cho ra lẽ, bây giờ trưởng thành rồi, chỉ lên Facebook la làng vậy rồi thôi đó chứ không có nói ǵ hết đó”.


Bài viết của Thanh Thảo đă nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Trước Thanh Thảo, cũng có không ít nghệ sĩ rơi vào t́nh huống trên. Tuy nhiên, không chọn cách đôi co qua lại, Thanh Thảo bỏ ngoài tai những tin đồn thất thiệt đang t́m cách chia rẽ hạnh phúc của ḿnh.

Cách hành xử văn minh, bản lĩnh của Thanh Thảo nhận được nhiều lời khen của công chúng. Không chỉ thành công trong nghệ thuật, ở hiện tại Thanh Thảo c̣n được khán giả ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên măn.

Bài cùng thể loại :


 • TinNhanh247
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 12-05-2022
  Reputation: 13007


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 25,440
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	bc0b4837637a8a24d36b.jpg
Views:	0
Size:	79.9 KB
ID:	2147747  
  TinNhanh247_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 1,413 Times in 1,286 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 10 Post(s)
  Rep Power: 34 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Facebook Comments


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  ZONE 1

  ZONE 2

  Phim Bộ

  Phim Lẻ

  Ca Nhạc

  Thơ Ca

  Help Me

  Sport Live

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News

  Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

  Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
  Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


  All times are GMT. The time now is 05:07.
  VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
  User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
  Log Out Unregistered

  Page generated in 0.06122 seconds with 13 queries