Trum đăng đoạn video DeSantis nói ông muốn giống như người Trump và người MAGA thù ghét... - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Trum đăng đoạn video DeSantis nói ông muốn giống như người Trump và người MAGA thù ghét...
Click image for larger version

Name:	0.jpg
Views:	0
Size:	169.1 KB
ID:	2172970  


Donald Trump đă leo thang mối thù với Ron DeSantis bằng cách đăng một đoạn video về thống đốc Florida, trong đó ông DeSantis nói ông muốn giống như cựu Chủ tịch Hạ viện Paul Ryan, người hiện là người đang cực lực chỉ trích Trump.

B́nh luận duy nhất của ông Trump về đoạn phim, được đăng trên trang Truth Social của ông hôm thứ Ba, là "wow!"

“Tôi sẽ là một người khác biệt, tôi nghĩ bạn thấy rằng tôi đă được cả nước công nhận là một người khác biệt, một người sẽ trở thành một nhà lănh đạo, một người có thể trở thành một lănh đạo như ông Paul Ryan một cách rất nhanh chóng,” ông DeSantis nói trong đoạn phim.Sau những lời chỉ trích của ông Trump về cách xử lư đại dịch của ông, ông DeSantis đă đáp lại cựu tổng thống vào thứ Ba bằng cách lưu ư rằng ông (DeSantis) đă được tái tranh cử trong khi ông Trump th́ không.

Ông DeSantis nói trong một cuộc họp báo ở Bradenton, phía nam Tampa: “Tôi lăn ra khỏi giường, tôi bị mọi người tấn công từ mọi góc độ, điều đó đă xảy ra trong nhiều năm. “Điều tốt là mọi người có thể đưa ra đánh giá về việc họ có bầu lại bạn hay không. Và tôi rất vui khi nói rằng, bạn biết đấy, trong trường hợp của tôi, chúng tôi không chỉ tái đắc cử mà chúng tôi c̣n giành được tỷ lệ phiếu bầu cao nhất mà bất kỳ ứng cử viên thống đốc Đảng Cộng ḥa nào từng có được trong lịch sử của bang Florida... Phán quyết đó đă được đưa ra bởi người dân của bang Florida."

Trên máy bay vào cuối tuần này trong khi thực hiện các chuyến vận động tranh cử tới New Hampshire và Nam Carolina, ông Trump lập luận rằng ông đă đưa ông DeSantis vào dinh thự của thống đốc bằng cách ủng hộ ông vào năm 2018. Ông DeSantis trước đây đă phục vụ tại Hạ viện Hoa Kỳ từ năm 2013 đến năm 2018.

“V́ vậy, khi tôi nghe tin ông ấy có thể sẽ ra tranh cử, tôi cho rằng điều đó rất không trung thành. Nhưng đó không phải là về ḷng trung thành, mà đối với tôi, nó luôn là về ḷng trung thành, nhưng đối với nhiều người, đó không phải là về ḷng trung thành,” ông nói với các phóng viên, theo CNN.

Ông Ryan, người từng là Chủ tịch Hạ viện từ năm 2015 đến 2019, tháng trước cho biết ông Trump đang bị "mờ nhạt nhanh chóng".

“Ông ấy là một kẻ thua cuộc đă được chứng minh. Ông ấy đă khiến chúng tôi mất Hạ viện vào năm '18, ông ấy đă khiến chúng tôi mất Nhà Trắng vào năm '20, ông ấy đă khiến chúng tôi mất Thượng viện hết lần này đến lần khác,” ông nói với CNN trong một lần xuất hiện vào đầu tháng này. “Tôi nghĩ chúng ta đang vượt qua Trump. Tôi thực sự nghĩ rằng đó là trường hợp. Thành thật mà nói, tôi không thể tưởng tượng ông ấy nhận được đề cử.

Sau những lời chỉ trích từ ông Trump, các Thượng nghị sĩ GOP đă bảo vệ ông DeSantis và chiến dịch tranh cử năm 2024 có thể xảy ra của ông.

Thượng nghị sĩ bang Texas John Cornyn đă b́nh luận về một chiến dịch có thể xảy ra của DeSantis, nói với The Hill rằng “ông ấy đă điều hành một chiến dịch tái tranh cử ấn tượng cho vị trí thống đốc từ một bang quan trọng. Đối với tôi, có vẻ như ông ấy đang nhận được nhiều phiếu. Tôi nghĩ rằng chúng tôi cần một số gương mặt mới và tôi nghĩ ông ấy có thể đủ điều kiện ”.

Tờ báo lưu ư rằng ông Cornyn “hầu như không nhịn được cười” khi được hỏi liệu việc ông DeSantis tranh cử có phải là không trung thành hay không.

“Không, không, tôi không nghĩ vậy,” ông nói.

Thượng nghị sĩ bang Wyoming Cynthia Lummis cho biết, theo nguồn tin này: “Tôi hy vọng sẽ thấy một số ứng cử viên Đảng Cộng ḥa tranh cử tổng thống và một số người trong số họ đă nhận được sự ủng hộ của Tổng thống Trump, v́ vậy tôi không coi việc tranh cử tổng thống là một hành động không trung thành, thậm chí những người trong nội các của tổng thống có thể tham gia cuộc đua này. V́ vậy, nó không phải là một vấn đề của sự không trung thành. Người tŕnh bày rơ ràng nhất một chương tŕnh nghị sự trong tương lai cho đất nước sẽ xuất hiện từ [cuộc bầu cử sơ bộ] của Đảng Cộng ḥa và ai sẽ là người có kết luận không thể đoán trước.”

Family Guy
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Family Guy's Avatar
Release: 02-02-2023
Reputation: 101595


Profile:
Join Date: Jul 2017
Location: CSVN "Troll" Bợ Trump
Posts: 9,536
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	0.jpg
Views:	0
Size:	169.1 KB
ID:	2172970  
Family Guy_is_offline
Thanks: 728
Thanked 10,431 Times in 5,250 Posts
Mentioned: 253 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2617 Post(s)
Rep Power: 21 Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9
Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9Family Guy Reputation Uy Tín Level 9
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 18:57.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2023
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2023 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06635 seconds with 12 queries