V́ sao TT Zelensky bất ngờ cách chức tư lệnh lực lượng quân y - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default V́ sao TT Zelensky bất ngờ cách chức tư lệnh lực lượng quân y
Tổng thống Zelensky nhận định: “Nhiệm vụ rất rơ ràng, như đă được nhấn mạnh nhiều lần, đặc biệt là đối với y tế trong chiến đấu, chúng ta cần một mức hỗ trợ y tế cơ bản mới cho binh lính của ḿnh".


Bà Tetiana Ostashchenko đă bị Tổng thống Ukraine Zelensky cách chức khỏi vị trí tư lệnh y tế.

Ngày 19 /11, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đă cách chức bà Tetiana Ostashchenko khỏi vị trí Tư lệnh Lực lượng Y tế của Lực lượng Vũ trang Ukraine và bổ nhiệm Anatoliy Kazmirchuk, người đứng đầu một bệnh viện quân sự ở Kiev, làm chỉ huy mới.

Trong cuộc gặp, làm việc với Bộ trưởng Quốc pḥng Ukraine Rustem Umerov, Tổng thống Zelensky nêu rơ: "Trong cuộc gặp hôm nay với Bộ trưởng Quốc pḥng Umerov, các ưu tiên đă được đặt ra. C̣n rất ít thời gian để đợi chờ kết quả. Cần hành động nhanh chóng trước những thay đổi sắp tới."

Tổng thống Zelensky nhận định: "Nhiệm vụ rất rơ ràng, như đă được nhấn mạnh nhiều lần, đặc biệt là đối với y tế trong chiến đấu, chúng ta cần một mức hỗ trợ y tế cơ bản mới cho binh lính của ḿnh."

Trên Telegram, Bộ trưởng Umerov cũng thừa nhận sự thay đổi và đặt ra ưu tiên hàng đầu gồm số hóa, "thuốc chiến thuật" cũng như luân chuyển binh lính.

"Tôi đă đệ tŕnh yêu cầu lên Tổng thống Ukraine để thay thế Tư lệnh Lực lượng Y tế của Lực lượng Vũ trang Ukraine. Tôi nghĩ rằng lư do của bước đi này là hiển nhiên đối với tất cả những ai đang chiến đấu trong Lực lượng Pḥng vệ Ukraine và mọi người đang giúp đỡ. Những vấn đề này đă được thảo luận nhiều lần. Đă đến lúc giải quyết vấn đề vật tư y tế cho binh lính của chúng ta", Bộ trưởng Umerov nói.

Trước đó, Tổng tham mưu trưởng quân đội Ukraine, Tướng Valery Zaluzhniy, trong một bài viết được công bố trong tháng này, cho rằng quân đội Ukraine cần thêm công nghệ tối tân để tác chiến.

VietBF@ Sưu tập

therealrtz
R10 Vô Địch Thiên Hạ
Release: 11-20-2023
Reputation: 33568


Profile:
Join Date: Nov 2014
Posts: 79,970
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	Screenshot 2023-11-20 at 21.20.19.jpg
Views:	0
Size:	29.2 KB
ID:	2299851  
therealrtz_is_offline
Thanks: 22
Thanked 6,291 Times in 5,601 Posts
Mentioned: 4 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 25 Post(s)
Rep Power: 90 therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7therealrtz Reputation Uy Tín Level 7
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 23:22.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.08182 seconds with 12 queries