Dani Alves bị đ̣i bồi thường 5 triệu USD - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Trí > Sport News | Thể Thao


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Dani Alves bị đ̣i bồi thường 5 triệu USD
CLB Mexico UNAM Pumas thôi hợp đồng và bắt Dani Alves bồi thường v́ vi phạm các điều khoản ứng xử, sau bê bối cáo buộc tấn công t́nh dục.

Sáng 20/1, Alves bị cảnh sát bắt theo cáo buộc tấn công t́nh dục một người phụ nữ trẻ trong nhà vệ sinh khu vực VIP tại hộp đêm Sutton ở Barcelona ngày 30/12.

Theo UOL Esporte, ngay trong 20/1 - ngày Alves bị bắt, ban lănh đạo UNAM Pumas họp khẩn rồi email thông báo chấm dứt hợp đồng với Alves và yêu cầu bồi thường 5 triệu USD. Hợp đồng giữa đôi bên ghi rơ việc Alves sẽ phải nộp phạt nếu tham gia "vào bất kỳ vụ bê bối nào được công khai" hoặc "bất kỳ hành động nào được coi là tội phạm theo pháp luật của quốc gia - nơi diễn ra sự việc".


Dani Alves trong một trận đấu cùng UNAM Pumas. Ảnh: El Periodico

UNAM Pumas cho rằng Alves đă vi phạm thỏa thuận bảo cáo buộc hiếp dâm và yêu cầu bồi thường tài chính. "Với những vi phạm rất nghiêm trọng của cầu thủ, theo các thỏa thuận trong thứ 14 và 15 của hợp đồng, cầu thủ phải hoàn trả cho CLB số tiền bồi thường được quy định trong điều khoản thứ 15, với số tiền 5 triệu USD ṛng, nghĩa là không phải chịu bất kỳ khoản thuế hay khoản khấu trừ nào", UOL Esporte trích điều khoản trong hợp đồng của UNAM Pumas và Alves.

CLB Mexico doạ kiện lên FIFA, nếu Alves không trả tiền bồi thường. "UNAM Pumas có quyền thực hiện bất kỳ và tất cả hành động trước FIFA và/hoặc bất kỳ cơ quan tài phán có thẩm quyền và có liên quan nào khác để yêu cầu bồi thường, theo các thỏa thuận của điều khoản thứ 15 của hợp đồng", thông báo của CLB có đoạn.

Hậu vệ người Brazil gia nhập UNAM Pumas hè 2022, theo hợp đồng một năm, sau khi không được Barca gia hạn. Anh đá 12 trận, có bốn kiến tạo - thông số không tệ ở tuổi 39. Nhưng như Chủ tịch Leopoldo Silva nói sau vụ việc, UNAM Pumas "không cho phép hành vi của bất kỳ cầu thủ nào làm tổn hại đến triết lư và công việc của CLB"

Theo La Vanguardia - nhật báo có trụ sở chính tại Barcelona và là tờ báo hàng đầu của Catalonia, đội ngũ bào chữa của Alves, đứng đầu là luật sư h́nh sự danh tiếng Cristobal Mertell, đă đệ đơn kháng cáo lệnh tạm giam không bảo lănh lên Ṭa phúc thẩm Barcelona ngày 30/1. Họ viện dẫn nguồn gốc gia đ́nh, xă hội, cá nhân và công việc kinh doanh của Alves tại Barcelona để yêu cầu thân chủ được tại ngoại.

Nhưng đến ngày 1/2, El Periodico thông tin thẩm phán của vụ án cho rằng "sự việc có quá nhiều bằng chứng để xem xét". Anna Marin, một thẩm phán tại toà Barcelona, cũng nhấn mạnh rằng điều tra vụ việc mới bắt đầu, và đến nay, chưa có ǵ là chắc chắn. V́ thế, Alves phải ngồi tù thêm vài ngày nữa.

Theo lời khai của nạn nhân, Alves ép cô ngồi lên người, tát, đẩy cô xuống sàn và buộc cô thực hiện hành vi giao cấu - điều cô đă chủ động chống cự. Đêm 30/12, cô được đưa đến Pḥng khám Bệnh viện ở Barcelona, nơi cô được kiểm tra dấu vết bằng chứng sinh học.

Nhưng theo đội ngũ luật sư của Alves, những cáo buộc của người phụ nữ "không nhất quán, do không chính xác" và có thể là do "sự bóp méo câu chuyện". Họ lập luận thêm rằng băng h́nh từ camera an ninh hoàn toàn bác bỏ "lời khai về sự việc của nạn nhân" khi không cho thấy người phụ nữ trẻ đang ở trong trạng thái "bị uy hiếp hay khiếp sợ".

june04
R10 Vô Địch Thiên Hạ
june04's Avatar
Release: 02-03-2023
Reputation: 16626


Profile:
Join Date: Oct 2014
Posts: 58,332
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	16.jpg
Views:	0
Size:	43.7 KB
ID:	2173455  
june04_is_offline
Thanks: 1
Thanked 3,011 Times in 2,637 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 18 Post(s)
Rep Power: 68 june04 Reputation Uy Tín Level 6
june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6june04 Reputation Uy Tín Level 6
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 15:23.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06686 seconds with 12 queries