Mỹ khai quật mộ nữ tu sau 4 năm chôn cất, kinh ngạc chứng kiến 'phép màu' trong quan tài - VietBF
 
 
 
News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

HOME

NEWS 24h

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Breaking

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Mỹ khai quật mộ nữ tu sau 4 năm chôn cất, kinh ngạc chứng kiến 'phép màu' trong quan tài
Theo như nữ tu Wilhelmina Lancaster, 95 tuổi, qua đời v́ tuổi già vào tháng 5/2019. Bà được chôn cất bên ngoài nhà thờ Benedictines of Mary Queen of Apostles theo nghi thức b́nh thường. Hiện tượng lạ này được mô tả là "điều kỳ diệu ở Missouri", khiến các tín đồ đổ xô tới nhà thờ để tận mắt chứng kiến. Thi thể nữ tu Lancaster vẫn đang được trưng bày tại nhà thờ cho đến ngày 29/5.

Các tín đồ Công giáo đang đổ xô đến một nhà thờ ở bang Missouri, Mỹ, để tận mắt chứng kiến thi thể của một nữ tu quá cố c̣n nguyên vẹn sau 4 năm chôn cất khi qua đời.

Thi thể nữ tu Wilhelmina Lancaster vẫn c̣n nguyên vẹn sau 4 năm chôn dưới mộ.

Theo Daily Mail, hàng trăm tín đồ hành hương tới thành phố Gower, cách Kansas - thành phố lớn nhất bang Missouri khoảng 62km về phía bắc, để tận mắt nh́n thấy thi thể nữ tu c̣n nguyên vẹn.

Nữ tu Wilhelmina Lancaster, 95 tuổi, qua đời v́ tuổi già vào tháng 5/2019. Bà được chôn cất bên ngoài nhà thờ Benedictines of Mary Queen of Apostles theo nghi thức b́nh thường. Gần đây, thi thể nữ tu được khai quật để đặt vào ngôi mộ mới bên trong nhà thờ.

Ở thời điểm qua đời, nữ tu này không hề được ướp xác. Những người khai quật dự định thu hồi xương cốt của nữ tu nhưng không ngờ phát hiện thi thể bà vẫn c̣n nguyên vẹn.

Nữ tu Wilhelmina Lancaster qua đời năm 2019 ở tuổi 95.

Hiện tượng lạ này được mô tả là "điều kỳ diệu ở Missouri", khiến các tín đồ đổ xô tới nhà thờ để tận mắt chứng kiến. Thi thể nữ tu Lancaster vẫn đang được trưng bày tại nhà thờ cho đến ngày 29/5.

Cecilia, người đứng đầu nhà thờ, kể lại khoảnh khắc lần đầu nh́n thấy thi thể nữ tu Lancaster. Một vết nứt trong quan tài dẫn đến việc h́nh thành một lớp nấm mốc trên thi thể nữ tu. Nhưng khi nh́n kỹ hơn, bà Cecilia bị sốc khi thấy thi thể vẫn c̣n nguyên vẹn.

"Tôi không chỉ thấy bàn chân c̣n nguyên, mà là toàn bộ cơ thể nữ tu", bà Cecilia nói. Khi nấm mốc được loại bỏ, vương miện và những bông hoa được chôn cùng với chuỗi tràng hạt và cây thánh giá của nữ tu hầu như vẫn c̣n nguyên vẹn.

Bà Cecilia mô tả đây là điều kỳ diệu, cho rằng nữ tu này đă có ḷng tin và ư chí mạnh mẽ cho đến cuối đời.

Nhà thờ nơi nữ tu Wilhelmina Lancaster được chôn cất ở bang Missouri, Mỹ.

Một số tín đồ đă kêu gọi phong thánh cho nữ tu Lancaster. Giáo hội Công giáo tin rằng, thi thể c̣n nguyên là dấu hiệu của sự thánh thiện. Tuy nhiên, việc thi thể c̣n nguyên vẹn như vậy chưa phải là một lư do đủ thuyết phục để phong thánh.

Mary Lou Enna, 85 tuổi, một trong số các tín đồ tới nhà thờ để chứng kiến hiện tượng kỳ lạ, chia sẻ: "Thật kỳ diệu. Ban đầu, tôi nghĩ điều này là phi thực tế. Nhưng khi chứng kiến tận mắt, tôi cứ bật khóc không ngừng. Đây đúng là sự thật và điều này rất có ư nghĩa".

Một tín đồ khác tên Enna, 61 tuổi, nói: "Thật kỳ diệu khi nh́n thấy thi thể của nữ tu trong t́nh trạng nguyên vẹn sau 4 năm chôn dưới mộ".

Hai tín đồ Tanya và Joe Schultz đă mất 8 tiếng đồng hồ đi xe từ bang Kentucky tới nhà thờ ở Missouri để tận mắt nh́n thấy thi thể nữ tu. Mô tả đây là phép màu vĩ đại, Tanya đến gần thi thể nữ tu Lancaster đến mức có thể chạm vào áo choàng. "Cảm giác vừa không thể tin được nhưng lại vừa chân thực đến kỳ lạ", bà Tanya nói.

vuitoichat
R11 Độc Cô Cầu Bại
Release: 05-25-2023
Reputation: 67736


Profile:
Join Date: Jan 2008
Posts: 139,696
Last Update: None Rating: None
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	43.0 KB
ID:	2223534  
vuitoichat_is_offline
Thanks: 11
Thanked 12,809 Times in 10,214 Posts
Mentioned: 3 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 39 Post(s)
Rep Power: 159 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reply

User Tag List

Thread Tools

Facebook Comments


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

ZONE 1

ZONE 2

Phim Bộ

Phim Lẻ

Ca Nhạc

Thơ Ca

Help Me

Sport Live

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News

Tin Sôi Nổi Nhất 24h Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 3 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 7 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 14 Ngày Qua

Tin Sôi Nổi Nhất 30 Ngày Qua
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
Welcome to Vietnamese American Community, Vietnamese European, Canadian, Australian Forum, Vietnamese Overseas Forum. Freedom of speech, safety and prestige. For a beautiful future for Vietnamese generations, please visit us, talk to us every day, every hour and every moment possible. VietBF.Com Thank you all and good luck.


All times are GMT. The time now is 06:02.
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2024
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2024 DragonByte Technologies Ltd.
Log Out Unregistered

Page generated in 0.06868 seconds with 12 queries